Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Đăng ký | Quên mật khẩu

Tra cứu nhanhTất cả

Tên sản phẩm
Khoảng giá (VNĐ)
Từ: Đến:
Theo hãng sản xuất (Xem/Ẩn)

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 212.303
Số người đang xem:  13
ESSENTIX - Thuốc bổ, điều trị các bệnh về gan
ESSENTIX - Thuốc bổ, điều trị các bệnh về gan

ESSENTIX - Thuốc bổ, điều trị các bệnh về gan

Cập nhật cuối lúc 16:38 ngày 22/12/2015, Đã xem 1 288 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: 255 000 đ
  VAT: Liên hệ
  Model:
  Hãng SX: EU - Poland
  Bảo hành: 0 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Dược mỹ phẩm Châu Âu
Dược mỹ phẩm Châu Âu
Số Nhà 17 - Ngõ 68/53/9 Đường Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
098 320 78 78 - 097 623 66 55
phamthithanh137@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Essentix là một thực phẩm bổ sung ở dạng viên nang FlowCaps, bao gồm một phospholipid đậu tương cao (Glycine max L.) giàu phosphatidylcholine ở dạng dầu và các vitamin A và E.

 Chỉ định: Thực phẩm bổ sung cho người lớn, đảm bảo sự vận hành và bảo dưỡng đúng đắn cho gan, dùng cả trong trường hợp gan bị quá tải do chế độ ăn uống hàng ngày nặng bụng, rượu, ma túy...  Phospholipid là một nhóm các chất béo mà là khối xây dựng cần thiết và cơ bản của tất cả các màng tế bào trong cơ thể, bao gồm cả gan. Các đặc điểm xây dựng cấu trúc của màng tế bào và tạo thành một rào cản giữa môi trường nội và ngoại thất của các tế bào.

Các thành phần chính của các phospholipid cấu thành màng là một phosphatidylcholine, trong đó có chứa choline. Chứa trong choline tự nhiên chuẩn bị giúp duy trì sự hoạt động đúng của gan và được tham gia vào quá trình chuyển hóa của chất béo.

Vitamin A tham gia vào chuyên môn hóa tế bào. 

Vitamin E là chất chống oxy hóa giúp bảo vệ các tế bào, kể cả tế bào gan chống lại stress oxy hóa.

 ESSENTIX chuẩn bị là ở dạng viên nang, chất lỏng, được sản xuất trong công nghệ sáng tạo FlowCaps lỏng Công nghệ, đảm bảo sự hấp thu nhanh chóng và hấp thụ trong cơ thể, duy trì chất lượng cao của các thành phần và để ngăn chặn quá trình oxy hóa các chất hoạt động.

Liều dùng: 2 viên/ngày với bữa ăn, với đủ chất lỏng. Không vượt quá phần ăn được đề nghị cho tiêu thụ trong ngày. Thực phẩm bổ sung không nên được sử dụng như là một thay thế cho một chế độ ăn uống đa dạng.

Đó là khuyến cáo chế độ ăn uống cân bằng và lối sống lành mạnh. 

Lưu ý: Phụ nữ có thai và cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ. Nó chứa một thành phần từ đậu tương. Không sử dụng trong trường hợp quá mẫn với bất kỳ thành phần của sản phẩm.

Thành phần: 600 mg phospholipid đậu nành bao gồm phosphatidylcholine 420 mg trong đó có 2,6 mg Choline (150 mg / 100 g) Vitamin E 3,6 mg (30% *) Vitamin A 240 mg (30% *) *% RDA - Tỷ lệ đề nghị tiêu thụ hàng ngày của các phospholipid chứa lecithin đậu nành, MCT, acetate tocopheryl DL-alpha - vitamin E, retinyl palmitate - Vitamin A, một hỗn hợp của tocopherols đậu tương - chất chống oxy hóa, viên nang (phần vỏ - gelatin).

Đóng gói: 30 viên nang

Nhà sn xut: 

OLIMP LABORATORIES Sp. z oo

Nagawczyna 109 c

39-200 Debica

 

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm
Sản phẩm cùng loại khác